macro qui permet de calculer la distance entre les cellules?

mikebigball

XLDnaute Nouveau
Đóng vai trò quan trọng trên gương mặt, lông mày cũng khiến các chị em phải lao tâm khổ tứ nhiều. Có nhiều bạn tìm cách tỉa lông mày cho thon gọn nhưng nhận lại là sự đau đớn. Vậy là bạn chưa biết cách tỉa lông mày không đau rồi. Bí mật này sẽ được bật mí ngay sau đây.Bí mật của việc tỉa lông mày không đau là gì?
Để chân mày vào khuôn khổ như bạn mong muốn thì chúng ta thường nhổ, cạo để tỉa bớt đi những phần dư thừa. Sự “hi sinh” này đổi lại được nét thanh tú, gọn gàng cho bộ lông mày. Nhưng chúng ta không thể mãi chịu cảnh đau đớn như vậy được. Khi cạo thì lông mày sẽ mọc lên nhanh và cứng hơn trước. Còn nhổ lại rất đau và lâu dài sẽ làm biến dạng da vùng chân mày. Thực sự vẫn còn cách nào đó làm giảm đi tình trạng này chứ?

Biện pháp 1: Chườm khăn ấm
Đây là cách dùng khăn thấm nước ấm, bạn vắt khô và đắp lên lông mày 3 – 5 phút. Bước này sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở và dễ dàng loại bỏ lông mày khó bảo. Chỉ một hành động nhỏ nhưng bạn cũng không còn cảm thấy đau đớn như trước đây nữa.

Biện pháp 2: Dùng mẹo
Có nhiều mẹo nhỏ để làm giảm những đau đớn cho quá trình bạn tân trang lại vùng lông mày. Đó chính là:

  • Thoa cồn: Cách để giảm tình trạng đau đớn khi nhổ lông mày là tìm cách làm giãn nở lỗ chân lông. Mà cồn cũng là phương pháp có thể áp dụng vì ngoài việc kích thích vùng chân lông thì nó còn giúp sát trùng rất hiệu quả. Để thực hiện thì bạn chỉ cần bôi cồn trước khi nhổ thì sẽ không còn đau và cũng tránh được nguy cơ viêm nhiễm hơn.
  • Xông hơi: Bạn có thể dùng bát nước nóng lấy khăn trùm lên đầu để xông hơi giúp lỗ chân lông to ra. Lúc này dùng nhíp nhổ cũng không quá khó và giảm cảm giác đau hơn.
  • Thoa rượu: Bản thân trong rượu cũng chứa cồn nên mang lại tác dụng như khi bạn thoa cồn. Bên cạnh đó, rượu còn giúp làm mát da.
  • Chườm đá lạnh: Chắc chắn tác dụng lớn là gây tê vùng chân mày khi bạn thoa đá lạnh lên. Chính lúc này bạn nhổ sẽ không thấy đau bởi mạch máu và dây thần kinh quanh vùng lông mày tạm thời đứng hình não bộ cũng không bắt được tín hiệu đau được phát ra.
  • Thoa dầu gió: Cách dùng dầu gió mặc dù giảm cơn đau nhưng lại ít được dùng đến vì dễ làm cay mắt và gây nóng.


Xem thêm: phun thêu lông mày ở hải phòng

Lưu ý khi nhổ lông mày bằng nhíp
Động tác dứt khoát

Một tay kéo căng da chân mày ra, tay kia cầm nhíp nhổ sẽ ít đau, dễ nhổ hơn.

Nhổ lông mày xuôi về đuôi để không bị đứt gốc hay làm lỗ chân lông ngày càng to.Xem thêm: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Phương pháp làm đẹp lông mày khác không đau đớn
Tỉa lông mày bằng cách nhổ về lâu dài sẽ khiến lỗ chân lông to, sụp mí, vùng da chân mày biến dạng, đau nhức,…Nếu bạn đi ra tiệm thì khoảng nửa tháng một lần lại phải mất thời gian đi làm đẹp, tân trang lại.

Nhưng giờ đây đã có biện pháp làm đẹp nhanh chóng, đơn giản, tự nhiên mà được lâu bền chính là áp dụng công nghệ phun thêu lông mày hiện đại. Phương pháp này không gây đau, hạn chế xâm lấn cùng với kỹ thuật cao mang đến dáng chân mày chuẩn và hài hòa nhất.

Lúc bắt đầu quá trình phun thêu kỹ thuật viên sẽ tư vấn kiểu chân mày và màu sắc phù hợp. Khi đã xác định được những vấn đề này tiếp đến là quá trình phun thêu. Không giống với các phương pháp cũ, phun thêu lông mày khắc phục được các nhược điểm.

Đó chính là việc mũi kim chỉ tác động đến phần thượng bì tức 0.2 – 0.3 mm bề mặt da. Không hề có tình trạng chảy máu hay đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần bạn nhớ chọn đúng địa chỉ chất lượng thì kết quả nhận được tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng. Quan trọng hơn là sau khi thực hiện phun thêu lông mày cần có biện pháp chăm sóc chu đáo và chính xác để kiểu dáng và màu sắc đạt chuẩn nhất.

Giờ đây bạn có thể tự tỉa lông mày cho bản thân mà không còn cảm thấy đau đớn. Hãy lựa chọn đúng phương pháp để thực hiện nếu bạn muốn kết quả được bền lâu nhé.

Nguồn: Phun thêu lông mày Ngọc Dung
 
Dernière édition:

kingfadhel

XLDnaute Impliqué
Bonjour, le forum
@mikebigball
Je ne sais pas si j'ai bien compris ta demande:
tu veux calculer la distance entre borne d'une sélection de cellule???
si c'est ça, alors voilà une bout de code:

VB:
Sub test()
lrg = 0
For Each cell In Selection
lrg = lrg + cell.ColumnWidth
Next
MsgBox lrg
End Sub
sinon, joindre un fichier est souhaitable pour mieux comprendre l'affaire.

Edit: Bonjour @pierrejean , désolé toujours le même problème pas d'actualisation de la fenêtre.
 

Créez un compte ou connectez vous pour répondre

Vous devez être membre afin de pouvoir répondre ici

Créer un compte

Créez un compte Excel Downloads. C'est simple!

Connexion

Vous avez déjà un compte? Connectez vous ici.

Haut Bas